CUỘC BÌNH CHỌN THƠ LỤC BÁT HAY TRÊN ĐẤT ĐỨNG ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP

By laphanthuy@gmail.com


CUỘC BÌNH CHỌN "THƠ LỤC BÁT HAY TRÊN ĐẤT ĐỨNG" ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸPThế là cuộc "BÌNH CHỌN THƠ LỤC BÁT HAY TRÊN ĐẤT ĐỨNG" đã kết thúc. Một sân chơi lý thú nhiều ý nghĩa góp phần quảng bá một thể loại thơ truyền thống của dân tộc tạo "Đất Đứng" cho những người sáng tác thơ tâm huyết với thơ và người yêu thơ thưởng thức những bài thơ hay.

More...

CÓ MỘT BÁC SĨ NHƯ THẾ - Bút ký La Ngạc Thuỵ

By laphanthuy@gmail.com

 

CÓ MỘT BÁC SĨ NHƯ THẾ

Bút ký La Ngạc Thuỵ

 

Bao nhiêu thời gian trôi qua là bấy nhiêu nỗi tình cờ những nỗi tình cờ đó cứ đau đáu cồn cào trong ký ức và bây giờ xâu chuỗi lại điều không thể ngờ lại trở thành một câu chuyện về tình người và nó cứ gờn gợn quay quắt trong cảm xúc riêng tôi. Thật khó để chối bỏ những kỷ niệm khi kỷ niệm đã khắc sâu vào tâm hồn hằn lên kí ức và hun hút tâm tư...

More...

KHÊ ĐON - MÙA VUI ĐÃ ĐẾN - Bút ký La Ngạc Thụy

By laphanthuy@gmail.com

 

KHÊ ĐON: MÙA VUI ĐÃ ĐẾN

Bút ký La Ngạc Thuỵ

 

Xem hình
 
Bà con dân tộc Khmer năm nay đón tết Chôn Chnam Thmây kể từ ngày mùng 1 đến mùng 3 tháng ba âm lịch. Năm nào cũng vậy già làng Cao Văn Khuôn cũng gọi điện thoại mời tôi lên đón tết cùng Khê Đon. Nơi mà tên gọi Khê Đon đã được nhà văn Xuân Sắc hư cấu đưa vào tiểu thuyết "Kỳ tích Bà Đen" nổi tiếng một thời.

 

More...

Website VHNT Đất Đứng kính báo

By laphanthuy@gmail.com

 

 

WEBSITE VHNT ĐẤT ĐỨNG KÍNH BÁO:

 

Kính gửi văn nghệ sĩ cộng tác và bạn đọc Đất Đứng

 

DO ĐƯỜNG TRUYỀN MẠNG CO.CC GẶP SỰ CỐ VỀ KỸ THUẬT NÊN CÁC BẠN KHÔNG THỂ TRUY CẬP ĐƯỢC VÀO ĐỊA CHỈ http://datdung.co.cc. MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP THEO ĐỊA CHỈ http://datdung.plus.vn.

Đất Đứng xin chân thành cáo lỗi và mong được các bạn thộng cảm.

ĐẤT ĐỨNG

 

 

More...

ĐẤT ĐỨNG HỌP MẶT CỘNG TÁC VIÊN ĐẦU NĂM - VUI NHƯ TẾT

By laphanthuy@gmail.com

 

ĐẤT ĐỨNG HỌP MẶT CỘNG TÁC VIÊN ĐẦU NĂM
VUI NHƯ TẾTNgày mùng 6 tháng giêng Canh Dần - 19.02.2010 hương sắc xuân vẫn còn đọng trên cành lá muôn nơi tràn ngập niềm vui với tiếng trống lân vẫn âm vang đường phố và cả trong tiềm thức mỗi người. Đất Đứng đã họp mặt anh em thân hữu - văn nghệ sĩ trong niềm vui trọn vẹn đó. Và thật sự vui như Tết.

Tại nhà riêng của nhà thơ Nguyễn Văn Tài các anh La Ngạc Thụy Vũ Miên Thảo nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đông đã đón mừng "Những người bạn Đất Đứng": Đào Phạm Thùy Trang Phùng Thị Tuyết Anh Hạ Vi Phong Hàn Tân Nguyễn Khắc Luân Thanh Nhã ... Anh chị em văn nghệ sĩ thân hữu: Trần Hoàng Vy Lê Thị Phù Sa Hồ Chí Thiện Hồ Chí Bửu ... và vợ chồng nhà văn Anh Đào - nhạc sĩ Dũng Liêm từ miền sông nước Đồng bằng sông Cửu Long về định cư nơi này. Ai cũng vui mừng chào đón chúc tụng nhau những lời chúc đầu năm nhiều sức khỏe và sáng tạo nhiều tác phẩm mới phục vụ công chúng.

Buổi họp mặt tràn ngập giọng cười tiếng hát tiếng vỗ tay hòa cùng với tiếng đàn của nhạc sĩ Dũng Liêm Nguyễn Quốc Đông tạo cho không khí buổi họp mặt thêm sôi đọng.

Những người thực hiện Website VHNT Đất Đứng cùng thống nhất nhau: ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch hàng năm là ngày họp mặt văn nghệ sĩ thân hữu cộng tác với Đất Đứng. Chúc tất cả mọi người một năm an khang hạnh phúc sáng tạo nhiều tác phẩm mới.

                                                                                          

                                                                                   ĐẤT ĐỨNG


 

(Xem chi tiết trên Đất Đứng- http://www.datdung.co.cc)

More...

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH DẦN 2010

By laphanthuy@gmail.com 
CHÚC MỪNG XUÂN CANH DẦN - 2010


Thay mặt BĐH Đất Đứng

và xin mượn lời chúc của Phiêu Vân
Chúc bạn đọc một mùa xuân thắng lợi

La Ngạc Thuỵ

More...

THƯ MỜI HỌP MẶT CỘNG TÁC VIÊN ĐẤT ĐỨNG

By laphanthuy@gmail.com

 

THƯ MỜI HỌP MẶT CỘNG TÁC VIÊN ĐẤT ĐỨNG

 

 

Năm 2009 đã qua năm 2010 đã đến Website VHNT Đất Đứng hiện diện trên diễn đàn văn nghệ đã hơn 8 tháng đăng tải hơn 1.000 bài viết của văn nghệ sĩ trên các chuyên mục được hơn 59.000 lượt người truy cập và đọc bài. Những người thực hiện rất trân trọng sự quan tâm của anh chị em văn nghệ sĩ và bạn đọc. Để thể hiện sự trân trọng đó Đất Đứng đã khắc phục mọi khó khăn đổi mới nội dung và hình thức để trang web của chúng ta ngày càng phong phú và chất lượng cao hơn. Nhân năm mới Canh Dần - 2010 Đất Đứng tổ chức buổi họp mặt để cùng nhau rút kinh nghiệm những mặt làm được và chưa làm được trong thời gian qua.

Những người thực hiện trang VHNT Đất Đứng trân trọng mời anh chị em văn nghệ sĩ cộng tác với chúng tôi đến dự buổi họp mặt tổ chức vào ngày mùng 6 tháng giêng năm Canh Dần (19 - 02 - 2010) tại tư gia anh Nguyễn Văn Tài (ấp Trường Thọ xã Trường Hòa huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh).

Để biết thêm chi tiết buổi họp mặt mời anh chị em liên hệ trực tiếp với anh Nguyễn Văn Tài - Điện thoại: 0908349114.

Trân trọng kính mời.

 

ĐẤT ĐỨNG

More...

CHÚC MỪNG XUÂN MỚI - XUÂN CANH DẦN

By laphanthuy@gmail.com

 

 

CHÚC MỪNG XUÂN MỚI - XUÂN PHÚ QUÝ:

Canh Dần 2010

Tôi vừa nhận được quà chúc xuân rất nhiều ý nghĩa từ miền cao nguyên Đak - Lak do Đàm Lan gửi qua email. Cám ơn Đàm Lan và MÔT SỐ "HOA CHUỐI" TRONG VƯỜN "DOTCHUOINON.COM". Mời các bạn cùng tôi vào vườn "XUÂN HOA CHUỐI"

XUÂN VỀ CÓ NHẠC CÓ THƠ
CÓ HOA DUYÊN DÁNG TRÊN BỜ CỎ XANH
CÓ TƯƠI VUI CÓ AN LÀNH
CÓ CÂU HỮU ÁI TA DÀNH CHO NHAU  


"Xuân Phú Quí 03.pps"

để nhận quà chúc xuân nhiều ý nghĩa 

 

More...

ĐẤT ĐỨNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

By laphanthuy@gmail.com

ĐẤT ĐỨNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
 
 

More...