THƯ NGÕ CỦA BAN BÌNH CHỌN "THƠ LỤC BÁT HAY TRÊN ĐẤT ĐỨNG"

 

THƯ NGÕ CỦA BAN BÌNH CHỌN:

THƠ LỤC BÁT HAY TRÊN ĐẤT ĐỨNG

 

        Đến hôm nay chỉ còn đăng một kỳ nữa cuộc bình chọn "Thơ lục bát hay trên Đất Đứng" sẽ kết thúc. Website VHNT Đất Đứng và Ban bình chọn trân trọng cám ơn sự cộng tác nhiệt tình của anh chị em văn nghệ sĩ và bạn đọc trên cả nước đã gửi bài tham gia cuộc bình chọn và góp nhiều lời bình có giá trị...

 

        Qua thư ngõ này Ban bình chọn xin thông báo đến các bạn kể từ hôm nay chúng tôi ngưng nhận bài bình chọn. Riêng cuộc bình chọn vẫn tiếp tục dành thêm thời gian 1 tuần nữa sau khi đăng bài thơ cuối cùng của cuộc bình chọn. Ban bình chọn sẽ họp tổng kết để rút kinh nghiệm và công bố bài thơ hay nhất lời bình hay nhất trong tháng thứ V và những bài thơ được bạn đọc bình chọn nhiều nhất hàng tháng để bạn đọc tiếp tục bình chọn vòng 2 chọn ra ba bài thơ hay nhất để xét tặng phẩm nhất nhì ba.
        Do tính chất bình chọn vòng 2 nhằm xác định ba bài thơ hay nhất đạt chất lượng tương đối đúng nghĩa và yêu cầu của cuộc bình chọn nên Ban bình chọn đề nghị bạn đọc đóng góp lời bình cụ thể phải thể hiện được nét "đặc sắc" của bài thơ đó mới có giá trị. Ban bình chọn sẽ không tính vào số lượt bình chọn nếu như bài thơ đó không có lời bình cụ thể thuyết phục.     
        Cuộc bình chọn vòng 2 sẽ kết thúc vào ngày 30 - 4 - 2010. Sau đó Ban bình chọn sẽ họp tổng kết công bố kết quả và tổ chức phát giải đúng vào ngày giỗ của cố nhà văn Xuân Sắc: 27 - 3 Canh Dần (nhằm ngày 10 -5 - 2010).
Dù cuộc bình chọn kết thúc Trang VHNT Đất Đứng vẫn tiếp tục nhận chuyển tải những bài thơ hay của các bạn qua chuyên mục THƠ QUÁN. Chúng tôi sẽ nghiên cứu mở cuộc bình chọn với thể loại khác nếu có điều kiện và vận động được nhà tài trợ.
        Trang website Đất Đứng Ban bình chọn và bác sĩ Nguyễn Thế Nhiệm mong anh chị em văn nghệ sĩ và bạn đọc nhiệt tình tham gia để cuộc bình chọn của chúng ta thành công trọn vẹn. Đặc biệt là những góp ý chân tình về cuộc bình chọn để chúng tôi rút kinh nghiệm tổ chức lần sau đạt kết quả cao hơn.
                       CHÀO THÂN ÁI.

TM.BAN BÌNH CHỌN
LA NGẠC THỤY 

 

ngacthuy

Thân gửi Đinh Thưởng

Thân gửi Đinh Thưởng
Cám ơn bạn ghé thăm. Mời bạn truy cập vào http://datdung.plus.vn để cộng tác với chúng tôi.
La Ngạc Thụy

ĐINH THƯỜNG

Viết bởi ĐINH THƯỜNG

Kính chào anh La Ngạc Thuỵ! Vốn là người yêu thơ Lục Bát may mắn được ghé vào thăm trang Đinh Thường xin chúc cuộc thi tuyển thơ Lục Bát hay của Đất Đứng thành công tốt đẹp. Chúc anh vui khoẻ!