KÍNH BÁO "TIẾN LÊN BƯỚC MỚI" - KHAI TRƯƠNG "ĐẤT ĐỨNG MỚI"


ĐẤT ĐỨNG ĐẠT MỐC 20.000 LƯỢT NGƯỜI ĐỌC SAU 268 NGÀY

Kính báo "tiến lên bước mới"

Ngày 29 tháng 6 năm 2008 đến nay đã gần 9 tháng (268 ngày) Weblog "ĐẤT ĐỨNG" đạt cột mốc gần 20.000 lượt người đọc bình quân hơn 70 lượt người đọc/ngày. Tác phẩm đầu tiên được đăng tải là truyện ngắn "1 + 1" của nhà văn Đàm Lan (Dak Lak) đến nay được 106 lượt người đọc. Có người hỏi: sao lại chọn đăng tác phẩm đầu tiên của một tác giả ở tỉnh bạn? Đây cũng là dấu ấn khó quên mà mãi đến nay tôi mới "thố lộ". Đàm Lan là một tác giả nữ khuyết tật hội viên Hội VHNT Dak Lak xuất bản được 3 đầu sách. Tôi quen Lan trong dịp dự trại sáng tác Khu vực Tây Nguyên - Đông Nam bộ. Trình độ học lực của Lan chỉ mới lớp 9 nhưng văn phong của Lan khá chững chạc và nội dung truyện rất xúc động sức viết của Lan thật sung. Khi trại bế mạc trở về tôi liền mở trang web thì bài nhận được đầu tiên là của Đàm Lan. Không phải Lan gửi cho trang Web mà chỉ gửi cho tôi đọc và góp ý. Nhưng khi đọc xong đặc biệt nhan truyện là "1+1" khá mới mẻ theo đúng ý định của tôi khi mở trang Web là phấn đấu mỗi ngày 1 tác phẩm được đưa lên nên tôi chọn truyện ngắn này đưa lên đầu tiên từ nguyên nhân đó. Và đến hôm nay số bài viết được đưa lên đã đạt mức phấn đấu với số lượng bài biết là 268.

www.datdung.tk (còn có địa chỉ truy cập khác là: ngacthuy.vnweblogs.com) là "nơi gặp gỡ trao đổi văn chương" nên chuyên đăng tải những tác phẩm văn học nghiên cứu - lý luận - phê bình trên lĩnh vực văn học được sự cộng tác của nhiều văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh nhất là sự cổ vũ xem bài của bạn đọc. Căn cứ vào thể hiện trạng thái của trang web thì tác phẩm có nhiều lần truy cập là "Về quê thăm bạn" thơ của Nguyễn Quốc Nam (TP. Hồ Chí Minh) với 488 lượt "Nhật Quang Kiếm phổ" tiểu thuyết dã sử của La Ngạc Thụy với 456 lượt ... Các tác giả Trần Minh Tạo (Đồng Tháp) Nguyễn Văn Tài Vũ Anh Sương Nguyễn Đức Thiện Vũ Miên Thảo ... cũng được nhiều bạn đọc quan tâm. Riêng về phần góp ý cho Đất Đứng với 513 lượt có góp ý thật chân tình có giá trị động viên cho chủ blog và các tác giả như của Nguyễn Thị Hòa Thành Ngô Thị Tuyết Xuân Trần Hoàng Vy ...cũng có những góp ý mang tính chất phá rối không có trách nhiệm thậm chí "rất vô văn hóa" buộc tôi phải xóa đi. Tuy nhiên số lượng này rất ít so với những góp ý chân chính có chất lượng. Một điều đáng ghi nhận là Đất Đứng được bạn đọc trên cả nước quan tâm truy cập kể cả bạn đọc ở nước ngoài cũng gửi bài về cộng tác và góp ý.

Để đáp lại lòng ưu ái đó của bạn bè văn nghệ sĩ và bạn đọc Đất Đứng tiến lên bước mới dưới dạng Website tăng cường chuyên mục mở rộng địa bàn hoạt động và bước đầu có sự cộng tác của nhà văn Nguyễn Đức Thiện nhà thơ Trần Minh Tạo nhà thơ Nguyễn Văn Tài ... vẫn theo tôn chỉ mục đích ban đầu là "nơi gặp gỡ trao đổi văn chương" đặc biệt "một phần rất quan trọng trong website này là đăng tải tác phẩm của các nhà văn nhà thơ nghệ sĩ đồng nghiệp trong và ngoài nước".

Để đạt được mục tiêu đó Đất Đứng rất cần sự cộng tác của các bạn từ trước đến nay nhất là sự quan tâm của bạn đọc.

Do vậy kể từ hôm nay www.datdung.tk (ngacthuy.vnweblogs) sẽ được thay thế bằng: http://datdung.co.cc/

Rất mong sự cộng tác tiếp tục của bạn bè văn nghệ gần xa và bạn đọc.

Trân trọng kính báo.

La Ngạc Thụy và bạn hữu.

Đất Đứng

Gửi Lê Văn Chính

Gửi Lê Văn Chính
Có phần thảo luận dưới bài đấy. Nhưng hiện tại chưa hoạt động còn đang hoàn chỉnh sẽ thông báo

Lê Văn Chính

chúc mừng (ĐĐ nhưng thấy các trang Web như hội nhà văn lê thiếu nhơn .com VNQĐ người ta đều có phần dành cho người muốn comment liền đó quán chủ ạ.trang mới này có phần đó không?

ĐẤT ĐỨNG

Gửi Bạn Đọc

Gửi Bạn Đọc
Đất Đứng trân trọng cám ơn sự ưu ái ủng hộ và động viên của tất cả các bạn. Chúc các bạn vui tươi hạnh phúc vàtie61p tục cộng tác với Đất Đứng. Dù bước sang trang mới nhưng trang này vẫn tồn tại song song cho đến lúc trang mới hoàn chỉnh hoàn toàn. Cám ơn tất cả các bạn.

haviphong

-Vào trang web thấy khang trang quá. Chúc mừng Đất đứng thật sự bước sang trang mới...Hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành quả và thực sự là nơi gặp gỡ và tra đổi văn chương của tất cả mọi người.

letram

Xin chúc mừng gia chủ.

Lê Văn Tám

CHÚC MỪNG ĐẤT ĐỨNG ĐỨNG ĐƯỢC ĐẤT.HOAN NGHÊNH LA TIÊN ÔNG.CHÚC NHẤT PHÀM PHONG THUẬN NGŨ PHÚC LÂM GIA.

phuongquy

Chúc mừng Đất đứng

Chúc mừng bác La Phan chúc mừng đất đứng xin kính tặng đôi câu đối.
- ĐỨNG DƯỚI ĐẤT MỚI BIẾT RẰNG ĐẤT ĐỨNG
- NGỒI CÙNG THƠ SAO CHẲNG BIẾT THƠ CÙNG